Encoder Siemens

Bạn cần tìm kiếm sản phẩm của mình?

Chọn bộ lọc bên dưới giúp lọc nhanh sản phẩm tìm kiếm

Giá
Dưới 500.000 500.000 - 1.000.0000 1.000.000 - 5.000.0000 5.000.000 - 10.000.0000 10.000.000 - 15.000.0000 Trên 15.000.0000
Xuất xứ
Germany
Đã chọn:

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bảng giá Encoder Siemens mới nhất năm 2024

14,567,890  Xem chi tiết
14,567,890  Xem chi tiết
14,567,890  Xem chi tiết
14,678,900  Xem chi tiết
3,589,076  Xem chi tiết
2,567,898  Xem chi tiết
2,457,890  Xem chi tiết
1,567,907  Xem chi tiết
4,789,090  Xem chi tiết
1,456,789  Xem chi tiết
2,456,789  Xem chi tiết
2,356,789  Xem chi tiết


Encoder Siemens là một sản phẩm hữu dụng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu được Encoder là gì và ứng dụng cụ thể của nó như thế nào? Sau đây, hãy cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về Encoder để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Encoder Siemens là gì?

Encoder Siemens là gì? Encoder Siemens là một loại thiết bị được sử dụng để đo lường hoặc ghi nhận vị trí, tốc độ, và hướng quay của một đối tượng hoặc trục quay. Nó chuyển đổi thông tin vị trí hoặc chuyển động thành các tín hiệu điện hoặc số học để sử dụng trong các ứng dụng điều khiển tự động, máy móc công nghiệp, và hệ thống tự động hóa.

Các Encoder thường được sử dụng trong các ứng dụng như máy móc công nghiệp, robot công nghiệp, máy chấm công, máy tiện CNC, và nhiều ứng dụng khác nơi cần đo và kiểm soát chính xác vị trí và tốc độ của các thành phần chuyển động. 

Cấu tạo của Encoder Siemens

Encoder Siemens có cấu tạo gồm các phần đó là:

  • 1 đĩa quay được khoét lỗ để gắn vào trục động cơ.
  • 1 đèn Led được sử dụng để làm nguồn phát sáng.
  • 1 mắt thu quang điện xếp thẳng hàng.
  • Bảng mạch điện có tác dụng khuếch đại tín hiệu.

Ứng dụng của Encoder Siemens

Bộ mã hóa Encoder Siemens là một công cụ quan trọng cho nhiều ứng dụng. Dù bạn cần đo tốc độ, hướng, khoảng cách, hoặc muốn đếm số lượng, Encoder có khả năng cung cấp thông tin cần thiết để kiểm soát một cách chính xác. Dưới đây là những ứng dụng của Encoder:

Biểu thị tốc độ

Khi một máy bơm được kết nối với biến tần để bơm chất lỏng vào bồn chứa, chất lỏng phải chảy vào bồn với tốc độ nhất định. Một Encoder kết nối với biến tần sẽ cung cấp thông tin về tốc độ thực tế của chất lỏng.

Encoder Siemens ứng dụng trong đo lường

Trong việc cắt cuộn nhôm dài thành các tấm có kích thước cụ thể, Encoder lắp trên băng tải có khả năng đọc nguyên liệu khi nó đi qua và tính độ dài của tấm nhôm từ khi nó được cho vào cho đến vị trí cắt. Điều này cho phép điều chỉnh dao cắt theo kích thước yêu cầu.

Ứng dụng về đếm số lượng

Bằng cách lắp đặt Encoder Siemens vào hệ thống băng chuyền sản phẩm, chúng ta có thể xác nhận mỗi sản phẩm trôi qua trạm trên băng chuyền. Nếu sản phẩm không rời khỏi trạm trong khoảng thời gian đã được lập trình và không khớp với giá trị mà Encoder đã đếm, điều này có thể chỉ ra rằng máy móc bị hỏng.

Trong ngành cơ khí

Trong máy CNC, Encoder được trang bị như một thiết bị giúp đo và xác định vị trí chính xác của các trục máy cũng như vị trí dao cắt. Điều này đảm bảo sự chính xác tối đa trong quá trình gia công và cho phép điều chỉnh vị trí cắt dao để tránh sai sót.

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau

  • Ô tô: Encoder được sử dụng như cảm biến chuyển động cơ học để kiểm soát tốc độ.
  • Điện tử tiêu dùng và thiết bị văn phòng: Encoder được sử dụng trong máy tính, máy in, và máy quét.
  • Công nghiệp: Encoder được sử dụng trong máy dán nhãn, đóng gói, và trong việc tạo máy với bộ điều khiển động cơ đơn và đa trục.
  • Y tế: Encoder được sử dụng trong máy quét y tế và điều khiển chuyển động của các thiết bị y tế tự động.
  • Quân đội: Encoder được sử dụng trong các ứng dụng ăng-ten định vị.
  • Dụng cụ khoa học: Encoder được sử dụng để định vị kính viễn vọng quan sát trong các thiết bị khoa học.

Encoder Siemens có ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành và giúp cung cấp thông tin chính xác để kiểm soát và giám sát quá trình một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Địa chỉ mua Encoder Siemens đảm bảo chất lượng tốt

Khi muốn mua Encoder Siemens điều quan trọng là bạn cần tìm mua sản phẩm tại địa chỉ cung cấp uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt.

Hiện nay trên thị trường, Thanh Thiên Phú là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng của Siemens. Chính vì vậy khi có nhu cầu mua Encoder Siemens, khách hàng hãy đến ngay với Thanh Thiên Phú để được cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, có chế độ bảo hành dài hạn với nhiều ưu đãi.

Khi đến với Thanh Thiên Phú, bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo, được hưởng dịch vụ mua hàng một cách tốt nhất. Trong thời gian hoạt động, với uy tín của mình, Thanh Thiên Phú đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn được cung cấp Encoder Siemens với số lượng lớn hãy đến ngay công ty Thanh Thiên Phú địa chỉ: 20 đường 29, khu phố 2, phường Cát Lái, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh hoặc bạn có thể gọi đến Hotline: 08.12.77.88.99 để được tư vấn cụ thể nhất.

Ngoài ra, khi khách hàng đặt hàng trên website thanhthienphu.vn  còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi như giảm giá sản phẩm, chế độ bảo hành cùng nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn khác. Chính vì vậy, hãy đến ngay với công ty Thanh Thiên Phú nhé! Chắc chắn chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tại Thanh Thiên Phú sẽ làm bạn hài lòng và tin tưởng.

Xem thêm