Chính sách vận chuyển

Nhằm giúp quý khách có trải nghiệm tiện lợi nhất khi mua hàng tại Thanh Thiên Phú, chúng tôi cung cấp dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi trên phạm vi toàn quốc. Nhờ vậy, quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp và đặt hàng tại bất kỳ đâu mà không phải lo ngại về phí vận chuyển.

1. Giao hàng tại TP.HCM và các vùng lân cận

Thanh Thiên Phú cung cấp dịch vụ miễn phí giao hàng nhanh trong ngày đối với những sản phẩm có sẵn tại kho hàng trong phạm vi nội thành TP.HCM. Đối với vùng ngoại thành TP.HCM và các vùng lân cận, nếu khách hàng cần nhận trong ngày thì chi phí vận chuyển sẽ được tính theo từng đơn hàng và khu vực cụ thể.

Đối với hình thức giao hàng tiêu chuẩn của các đơn vị vận chuyển, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn phí giao hàng. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào tiến độ của bên vận chuyển thứ 3, thông thường khoảng từ 01-03 ngày.

2. Giao hàng tại các tỉnh thành khác

Đối với các tỉnh thành khác TP.HCM, Thanh Thiên Phú hiện chỉ cung cấp dịch vụ miễn phí giao hàng đối với hình thức vận chuyển tiêu chuẩn với thời gian từ 01-05 ngày tùy thuộc tỉnh thành.

3. Lưu ý khi nhận hàng

Khi đơn hàng được giao đến, quý khách vui lòng kiểm tra số lượng và tình trạng sản phẩm theo biên bản giao hàng. Nếu hàng hóa bị thiếu sót hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển, quý khách hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng và yêu cầu đổi trả theo quy định. Sau đó. Thanh Thiên Phú sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển và gửi lại khách hàng đơn hàng mới nguyên vẹn.