Bảng giá biến tần INVT cập nhật năm 2024

INVT là thương hiệu thiết bị điện công nghiệp đã có mặt trên thị trường Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Nhờ tập trung phát triển chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, INVT ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng. Trong bài viết này, Thanh Thiên Phú sẽ cập nhật bảng giá biến tần INVT mới nhất năm 2024 để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Bảng giá biến tần INVT mới nhất năm 2024

Dưới đây là bảng giá biến tần INVT cập nhật mới nhất cho từng dòng sản phẩm biến tần của INVT trong năm 2024. Hãng tiếp tục mang đến sự đa dạng cùng chất lượng vượt trội, giúp các doanh nghiệp tối ưu hiệu suất và tiết kiệm năng lượng cùng mức giá linh hoạt, phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng.

Bảng giá biến tần INVT
Bảng giá biến tần INVT

Dòng biến tần hạ thế đa năng

Dòng biến tần hạ thế đa năng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của INVT tại thị trường Việt Nam. Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống điều khiển bơm, quạt, máy đóng chai, máy đóng gói, quạt thông gió, máy ly tâm, máy in bao bì.
Biến tần hạ thế đa năng INVT bao gồm 2 loại 1P và 3P, được chia thành các series phổ biến như Biến tần đa năng thế hệ mới GD20, Biến tần vòng hở cao cấp GD300, Biến tần vector vòng kín GD35, Siêu biến tần thông minh GD350, Biến tần công nghiệp GD800.

Trong đó, series GD20 là dòng biến tần đa năng thế hệ mới ​với nhiều ưu điểm như hiệu suất ổn định, dễ dàng sửa chữa, thay thế, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì. Ngoài ra sản phẩm còn phù hợp với hầu hết các ứng dụng cơ bản và có mức giá hợp lý, giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu.

Bảng giá biến tần đa năng INVT GD20
Bảng giá biến tần đa năng INVT GD20

Dòng biến tần hạ thế chuyên dụng

Dòng biến tần chuyên dụng này thường được sử dụng cho dòng điện 3 pha hoặc những nơi chỉ có điện lưới 1 pha nhưng cần điều khiển động cơ 3 pha. Các lĩnh vực ứng dụng phổ biến bao gồm sản xuất bìa carton; băng tải, máy xay xát, máy chế biến thực phẩm. Sản phẩm được đánh giá có độ bền rất cao, khả năng hoạt động ổn định, giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện khi sử dụng.

Các series phổ biến của dòng này bao gồm Biến tần vào 1P ra 3P, Biến tần điều khiển sức căng GD35-07, Biến tần điều khiển máy cắt dao quay GD35-09, Biến tần điều khiển máy nén khí GD300-01, Biến tần chuyên dụng ngành HVAC GD300-16, Biến tần cho máy bóc gỗ GD12.

Xem thêm danh mục bán chạy: Biến tần Siemens

Dòng biến tần trung thế & phòng nổ

Đây là dòng thiết bị có tính ứng dụng cao trong các môi trường có nguy cơ cháy nổ như khai thác mỏ, máy nén, máy cán, nhà máy thép, xi măng, hệ thống quạt… INVT sử dụng công nghệ vector hiện đại giúp cải thiện khả năng điều khiển với độ chính xác cao. Tại thị trường Việt Nam, Biến tần phòng nổ BPJ1 và Biến tần trung thế GD5000 là 2 trong số các dòng biến tần INVT trung thế & chuyên dụng được quan tâm nhiều nhất.

Nơi mua biến tần INVT chính hãng

Thanh Thiên Phú đã cập nhật bảng giá biến tần INVT cho quý khách hàng tham khảo. So với các thương hiệu khác, INVT được cho là có mức giá hợp lý và phải chăng, phù hợp với các dự án cần số lượng lớn. Khi có nhu cầu về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ Thanh Thiên Phú để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi là nhà phân phối các loại vật tư thiết bị điện công nghiệp 100% chính hãng, trong đó có các dòng biến tần của INVT. Thanh Thiên Phú cam kết chất lượng uy tín, chứng từ đầy đủ, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp cùng mức giá cạnh tranh trên thị trường.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU THANH THIÊN PHÚ
Địa chỉ: 20 Đường số 29, Khu phố 2, Phường Cát Lái, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0812778899
Website: https://thanhthienphu.vn/

Sản phẩm nổi bật

5,000,000  Xem chi tiết
8,068,000  Xem chi tiết
4,068,000  Xem chi tiết
4,968,000  Xem chi tiết