Simatic ET200

Bạn cần tìm kiếm sản phẩm của mình?

Chọn bộ lọc bên dưới giúp lọc nhanh sản phẩm tìm kiếm

Giá
Dưới 500.000 500.000 - 1.000.0000 1.000.000 - 5.000.0000 5.000.000 - 10.000.0000 10.000.000 - 15.000.0000 Trên 15.000.0000
Hãng
Siemens
Xuất xứ
Germany
Cổng kết nối
ProfibusProfinet
Điện áp ngõ vào
24VDC120-230 VAC
Loại sản phẩm
Cơ bảnFail-safe
Đã chọn:

Hiển thị 1–20 của 295 kết quả

Bảng giá ET200 mới năm 2024


Simatic ET200 là hệ thống điều khiển phân tán tiên tiến được sản xuất bởi Siemens. Sản phẩm được thiết kế nhằm tối ưu tự động hóa ở trong công nghiệp. Sản phẩm có kiến trúc linh hoạt, mở rộng dễ dàng. ET200 cũng cho phép kết nối đồng thời với nhiều thiết bị đầu vào, thiết bị đầu ra nhằm tối giảm hóa dây cáp và tiết kiệm chi phí. Hệ thống này tương thích với nhiều loại cảm biến, actuators và cung cấp khả năng kiểm soát một cách linh hoạt và chính xác cho những quy trình công nghiệp đa dạng.

Các ưu điểm về thiết kế của ET200

Những ưu điểm về thiết kế của ET200 đó là:

Tính modul

Sản phẩm ET200 được thiết kế với dạng modul cho phép những modul I/O, nguồn điện và những modul chức năng khác như: bộ truyền thông, bộ điều khiển và những modul đặc biệt khác được cắm vào khung chứa chính. Với tính linh hoạt này nên Simatic ET200 được tùy chỉnh nhằm thích hợp với những yêu cầu khác nhau ở trong hệ thống tự động hóa.

Giao diện truyền thông

Simatic ET200 sử dụng các giao tiếp mạng công nghiệp như PROFIBUS DP hoặc PROFINET IO. Tùy thuộc vào phiên bản, có thể sử dụng các module giao diện khác nhau để mở rộng chức năng và tính năng của hệ thống.

Vỏ bảo vệ

Hệ thống Simatic ET200 được thiết kế để hoạt động trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Các phiên bản như ET200eco PN, ET200pro và ET200SP được trang bị khung bảo vệ để chống lại các yếu tố môi trường như bụi, nước và tác động cơ học.

Tích hợp an toàn

Một số phiên bản của ET200, ví dụ như ET200SP và ET200pro, cung cấp tích hợp các giải pháp an toàn, cho phép thực hiện các chức năng an toàn mà không cần phải thay đổi cấu trúc phần cứng của hệ thống.

Tính năng chẩn đoán

Simatic ET200 cung cấp tính năng chẩn đoán đáng tin cậy giúp bạn theo dõi và giám sát trạng thái của hệ thống và các module từ xa thông qua bộ điều khiển PLC.

6 tính năng nổi bật của Simatic ET200

Những tính năng nổi trội của Simatic ET200 trong lĩnh vực điều khiển và tự động hóa quy trình đó là:

  • ET200 là gì? ET200 cho phép mở rộng hệ thống I/O một cách linh hoạt bằng cách thêm các đơn vị I/O, giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động trong quá trình sản xuất.
  • Với khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng và xử lý tín hiệu vào ra ở tốc độ cao, thiết bị đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu suất cao cho hệ thống điều khiển.
  • Thiết kế của sản phẩm đảm bảo độ ổn định cũng như tin cậy cao ở trong môi trường sản xuất khắc nghiệt. Điều này cũng giúp làm giảm thời gian ngừng hoạt động và tăng năng suất sản xuất.
  • Kích thước nhỏ gọn và tính dễ dàng lắp đặt giúp tiết kiệm chi phí cho việc lắp đặt và bảo trì.
  • Thiết bị này hỗ trợ những giao thức truyền thông phổ biến. Nó cho phép tích hợp linh hoạt vào những hệ thống điều khiển, nhằm giúp giảm thiểu chi phí tích hợp.
  • Simatic ET200 còn hỗ trợ khả năng điều khiển từ xa thông qua những giao thức truyền thông như Ethernet, Profinet từ đó nó giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí bảo trì.

Những ứng dụng của Simatic ET200

Sản phẩm được dùng rộng rãi ở trong nhiều ứng dụng của lĩnh vực điều khiển và tự động hóa quy trình đó là:

Sản xuất ô tô

Ứng dụng của ET200 Siemens trong ngành sản xuất ô tô bao gồm hệ thống dây chuyền sản xuất, kiểm tra chất lượng, lắp ráp, sơn, bảo trì và sửa chữa.

Điện lực

Sử dụng trong ngành điện lực cho việc điều khiển và tự động hóa hệ thống phân phối điện, turbine, quá trình kiểm soát và giám sát.

Khai thác và chế biến dầu khí

Áp dụng trong ngành khai thác và chế biến dầu khí, bao gồm hệ thống kiểm soát quá trình, phân phối khí đốt và giám sát.

Công nghiệp hóa chất

Sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, bao gồm hệ thống pha trộn, kiểm soát nhiệt độ và giám sát quá trình.

Công nghiệp thực phẩm và đồ uống

Ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, gồm có hệ thống đóng chai, kiểm soát chất lượng và giám sát quá trình.

Địa chỉ mua Simatic ET200 đảm bảo chất lượng tốt

Khi muốn mua Simatic ET200, bạn cần chọn địa chỉ mua uy tín để được cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt. Khi mua tại địa chỉ cung cấp uy tín vừa bảo đảm bạn được cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp tốt nhất.

Một địa chỉ uy tín mà bạn nên chọn để mua Simatic ET200 đó là Thanh Thiên Thú, Công ty TNHH Đầu tư TMDV XNK Thanh Thiên Phú hiện nay là đại lý thiết bị điện chính thức của Siemens Việt Nam.

Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm Simatic ET200 và có bất kỳ thắc mắc mắc hãy đến với với công ty tại địa chỉ số 20 đường 29, khu phố 2, phường Cát Lái, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Hoặc gọi đến Hotline: 08.12.77.88.99 để được tư vấn cụ thể nhất.

Chắc chắn khi đến với công ty, khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt. Ngoài ra, khách hàng còn có nhiều cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi đặt hàng tại website Dailysiemens.vn.

Xem thêm