Simatic ET200S

Bạn cần tìm kiếm sản phẩm của mình?

Chọn bộ lọc bên dưới giúp lọc nhanh sản phẩm tìm kiếm

Giá
Dưới 500.000 500.000 - 1.000.0000 1.000.000 - 5.000.0000 5.000.000 - 10.000.0000 10.000.000 - 15.000.0000 Trên 15.000.0000
Cổng kết nối
ProfibusProfinet
Điện áp ngõ vào
24VDC120-230 VAC
Hãng
Siemens
Loại sản phẩm
Cơ bảnFail-safe
Xuất xứ
Germany
Đã chọn:

Hiển thị 1–20 của 108 kết quả


Simatic ET200S được Siemens ra mắt có vai trò là một hệ thống module I/O. Sản phẩm được sử dụng ở trong những ứng dụng tự động hóa cũng như điều khiển quy trình ở trong những ngành công nghiệp khác nhau. Sau đây hãy cùng tìm hiểu một cách kỹ càng hơn về sản phẩm Simatic ET200S.

Giới thiệu tổng quan về Simatic ET200S

Simatic et200s là gì? Simatic et200s là một thiết bị I/O (Input/Output) được thiết kế để tích hợp vào các ứng dụng công nghiệp đa dạng, phục vụ cho hệ thống điều khiển và tự động hóa. Được phát triển bởi Siemens, nó là một phần quan trọng của hệ thống tự động hóa công nghiệp của họ và đóng vai trò quan trọng trong việc thu thập và truyền thông tin từ các thiết bị cảm biến và điều khiển khác nhau trong hệ thống.

Với thiết kế modul và khả năng tương thích với nhiều giao thức truyền thông làm cho nó phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.

Những ưu điểm về thiết kế của Simatic ET200S

Có thể kể đến những ưu điểm về thiết kế của ET200S đó là:

Module I/O

ET200S được trang bị các module I/O có khả năng kết nối với các thiết bị cảm biến và điều khiển trong hệ thống. Các module này bao gồm đầu vào số, đầu ra số, đầu vào analog, đầu ra analog và các module đa chức năng khác.

CPU

CPU là một thành phần quan trọng của Simatic ET200S, được sử dụng để điều khiển và quản lý các module I/O. Nó cũng chịu trách nhiệm kết nối với các hệ thống điều khiển và tự động hóa khác, như các PLC (Programmable Logic Controller) của Siemens.

Cổng kết nối

Thiết bị được trang bị nhiều cổng giao tiếp để kết nối với các thiết bị khác trong hệ thống, bao gồm các kết nối mạng như Profibus DP và Profinet, cũng như các kết nối tín hiệu như RS485 và RS232.

Nguồn điện

ET200s Siemens sử dụng nguồn điện đầu vào 24VDC để cung cấp năng lượng cho hệ thống và các module I/O.

Phần mềm lập trình và cấu hình

Thiết bị được hỗ trợ bởi các phần mềm của Siemens để lập trình và cấu hình hệ thống, bao gồm các phần mềm như Step 7 và TIA Portal.

Cài đặt dễ dàng

ET200S được thiết kế để dễ dàng và nhanh chóng cài đặt trong tủ điều khiển hoặc trên thanh DIN.

Tùy chọn sao lưu

Một số phiên bản của ET200S hỗ trợ tính năng sao lưu, quan trọng cho các ứng dụng đòi hỏi tính khả dụng và đáng tin cậy cao.

Simatic et200s có độ bền cao

Nó được thiết kế để chịu đựng trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt và thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như sản xuất, điều khiển quy trình và tự động hóa.

Tích hợp với PLC Simatic

ET200S thường được sử dụng kết hợp với các dòng PLC Simatic S7 của Siemens, cho phép tích hợp và điều khiển trơn tru của các thiết bị trường.

Những ứng dụng của ET200S trong ngành tự động hóa

Simatic ET200S là một hệ thống module I/O được sử dụng rộng rãi trong ngành tự động hóa để thu thập dữ liệu từ các thiết bị cảm biến và điều khiển các thiết bị trong các ứng dụng tự động hóa và quy trình. Hệ thống này có nhiều ứng dụng quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

Điều khiển quy trình sản xuất

Simatic ET200S được sử dụng để kiểm soát quy trình sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm ngành sản xuất ô tô, dược phẩm, thực phẩm, và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.

Hệ thống điều khiển cơ khí

Thiết bị này quản lý các thiết bị cơ khí trong các hệ thống sản xuất và quá trình tự động hóa khác.

Hệ thống điều khiển robot

Simatic ET200S thực hiện điều khiển các robot trong quá trình sản xuất và tự động hóa quá trình khác.

Hệ thống điều khiển đóng mở cửa tự động

ET200S điều khiển hệ thống tự động mở và đóng cửa trong tòa nhà, cửa hàng, và các ứng dụng khác.

Hệ thống an ninh và giám sát

Simatic ET200S được ứng dụng để thu thập thông tin từ các thiết bị an ninh và giám sát trong các hệ thống an ninh và giám sát.

Tóm lại, Simatic ET200S đóng vai trò quan trọng trong hệ thống tự động hóa và quy trình điều khiển trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp tính linh hoạt và đáng tin cậy trong việc thu thập dữ liệu và điều khiển các thiết bị.

Địa chỉ mua Simatic ET200S ở đâu?

Nếu như bạn muốn mua Simatic ET200S, bạn cần tìm mua sản phẩm tại địa chỉ cung cấp uy tín, chính hãng nhằm mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Một địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng cho khách hàng đó là Thanh Thiên Phú. Hiện nay công ty TNHH Đầu tư TMDV XNK Thanh Thiên Phú đang là đại lý thiết bị điện chính thức của Siemens Việt Nam, Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm Simatic ET200S chính hãng, chất lượng.

Nếu như khách hàng có nhu cầu mua Simatic ET200S và có bất cứ thắc mắc này, hãy đến ngay với công ty Thanh Thiên Phú tại địa chỉ số 20 đường 29, khu phố 2, phường Cát Lái, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Hoặc gọi đến Hotline: 08.12.77.88.99 để được tư vấn một cách cụ thể nhất. Chắc chắn chất lượng của sản phẩm được Thanh Thiên Phú cung cấp sẽ giúp phục vụ tốt cho công việc của bạn.

Xem thêm