Bộ nguồn Siemens

Bạn cần tìm kiếm sản phẩm của mình?

Chọn bộ lọc bên dưới giúp lọc nhanh sản phẩm tìm kiếm

Giá
Dưới 500.000 500.000 - 1.000.0000 1.000.000 - 5.000.0000 5.000.000 - 10.000.0000 10.000.000 - 15.000.0000 Trên 15.000.0000
Hãng
Siemens
Xuất xứ
ThailandRomaniaHungaryGermanyAustriaCzech RepublicChina
Điện áp ngõ vào
120-230 VAC24VDC3 Pha 380V600VDC
Điện áp ngõ ra
24VDC3-52VDC5VDC12VDC15VDC
Đã chọn:

Hiển thị 1–20 của 134 kết quả


Bộ nguồn Siemens là một thiết bị sử dụng để chuyển đổi điện áp. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Siemens AG là một công ty đa quốc gia của Đức hoạt động ở trong lĩnh vực năng lượng, công nghiệp, y tế và giao thông vận tải. Bộ nguồn Siemens được thiết kế một cách nhỏ gọn tiết kiệm không gian cho tủ điện công nghiệp.

Thiết kế của bộ nguồn Siemens

Bộ nguồn Siemens có thiết kế gồm những thành phần đó là:

1/ Biến áp

Biến áp thường được sử dụng để điều chỉnh và giảm áp để chuyển đổi nguồn điện đến các thành phần khác ở trong bộ nguồn.

2/ Mạch chỉnh lưu

Mạch này sử dụng để biến đổi nguồn điện xoay chiều thành nguồn điện mức thấp hơn, tạo ra nguồn điện ổn định và đúng pha.

3/ Mạch bù tải

Mạch này được sử dụng để giảm sai số của nguồn điện đến mức đáng chú ý, tạo ra nguồn điện mức ổn định hơn.

4/ Mạch kiểm soát

Mạch kiểm soát thường được dùng để theo dõi và điều khiển các thông số của nguồn điện như điện áp và dòng điện để đảm bảo rằng bộ nguồn hoạt động một cách ổn định và an toàn.

5/ Bộ chuyển đổi

Bộ chuyển đổi là một phần quan trọng của bộ nguồn Siemens. Bộ chuyển đổi được sử dụng để chuyển đổi nguồn điện thành những mức điện áp và dòng điện cần thiết cho những thiết bị điện tử.

6/ Tụ điện

Tụ điện thường được sử dụng để lưu trữ năng lượng và có tác dụng bảo vệ những thiết bị điện tử khỏi các biến đổi của nguồn điện.

Tùy theo mục đích sử dụng cũng như yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng, cấu trúc của bộ nguồn Siemens có thể khác nhau và bao gồm có những thành phần khác nhau.

5 ưu điểm nổi bật của bộ nguồn Siemens

Bộ nguồn Siemens có 5 ưu điểm nổi bật đó là:

  • Bộ nguồn Siemens trải qua quy trình sản xuất sử dụng công nghệ tiên tiến và trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi rời nhà máy, đảm bảo sự đáng tin cậy và ổn định trong quá trình sử dụng.
  • Sản phẩm được tối ưu hóa để cung cấp hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng, giúp giảm chi phí vận hành và bảo trì.
  • Bộ nguồn Siemens có tính năng bảo vệ chống quá tải và quá áp nhằm bảo vệ các thiết bị điện tử khỏi các sự cố không mong muốn.
  • Thiết bị này có thiết kế nhằm dễ dàng lắp đặt và sử dụng, với những tính năng như kích thước nhỏ gọn, cài đặt và điều chỉnh một cách đơn giản cũng như có những chức năng bảo trì tự động.
  • Bộ nguồn Siemens có nhiều tùy chọn mẫu mã và loại khác nhau, phù hợp với đa dạng ứng dụng và yêu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau, từ lĩnh vực điện tử đến năng lượng.

Ứng dụng của bộ nguồn Siemens

Bộ nguồn Siemens được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cụ thể đó là:

Trong công nghiệp

Bộ mã hóa được ứng dụng đáng kể trong các ứng dụng công nghiệp, giúp điều khiển và quản lý tự động hóa trong máy móc, thiết bị kiểm soát, và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

Viễn thông

Bộ mã hóa đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống viễn thông, được sử dụng trong các trạm cơ sở di động, thiết bị truyền dẫn, những hệ thống giao tiếp cũng như nhiều thiết bị mạng khác.

Bộ nguồn Siemens ứng dụng trong y tế

Bộ mã hóa có nhiều đóng góp cho ngành y tế, hỗ trợ trong các thiết bị như máy chụp X-quang, máy siêu âm, máy đo huyết áp và các thiết bị y tế khác.

Năng lượng

Các ứng dụng năng lượng như hệ thống điện mặt trời, thiết bị điều khiển điện và các hệ thống lưu trữ năng lượng cũng sử dụng bộ mã hóa để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tin cậy.

Tàu thủy và hàng không

Bộ mã hóa không chỉ quan trọng trong các thiết bị điện tử của tàu thủy và hàng không, mà còn trong máy bay, tàu thủy, tàu ngầm và nhiều thiết bị khác trong ngành này.

Điện tử

Bộ mã hóa Siemens còn được ứng dụng trong lĩnh vực điện tử bao gồm máy tính, điện thoại di động, thiết bị âm thanh và hình ảnh và nhiều thiết bị điện tử khác.

Trên thực tế do có tính linh hoạt và đa dạng nên bộ nguồn Siemens còn được sử dụng ở trong nhiều những ứng dụng khác nhau.

Địa chỉ cung cấp bộ nguồn Siemens đảm bảo chất lượng tốt

Khi khách hàng muốn mua bộ nguồn Siemens thì điều quan trọng mà khách hàng cần lưu ý đó là chọn địa chỉ chính hãng uy tín. Khi khách hàng tìm được địa chỉ cung cấp uy tín sẽ bảo đảm mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá hợp lý.

Tuy nhiên, hiện nay, nhiều người không biết nên mua bộ nguồn Siemens ở đâu? Một gợi ý địa chỉ cung cấp bộ nguồn Siemens chính hãng, chất lượng cho khách hàng đó là Công ty  Thanh Thiên Phú. Hiện nay, Thanh Thiên Phú là địa chỉ phân phối chính hãng những sản phẩm Siemens. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bộ nguồn Siemens tại Thanh Thiên Phú.

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc muốn mua số lượng lớn bộ nguồn Siemens, đến ngay với Công ty Thanh Thiên Phú địa chỉ: 20 đường 29, khu phố 2, phường Cát Lái, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh hoặc gọi đến đến số Hotline: 08.12.77.88.99 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Xem thêm