Biến tần Siemens V20

Bạn cần tìm kiếm sản phẩm của mình?

Chọn bộ lọc bên dưới giúp lọc nhanh sản phẩm tìm kiếm

Giá
Dưới 500.000 500.000 - 1.000.0000 1.000.000 - 5.000.0000 5.000.000 - 10.000.0000 10.000.000 - 15.000.0000 Trên 15.000.0000
Xuất xứ
China
Cổng kết nối
Profibus
Công suất
Dưới 100KW
Điện áp ngõ vào
1 Pha 220V
Điện áp ngõ ra
3 Pha 220V
Hãng
Siemens
Đã chọn:

Hiển thị 1–20 của 54 kết quả

Bảng giá biến tần Siemens Sinamics V20 năm 2024


Biến tần là thiết bị có tầm quan trọng đối với việc khai thác, sử dụng điện năng, đảm bảo an toàn cho máy móc, thiết bị, chất lượng sản xuất,… Biến tần Siemens V20 là một thiết bị điển hình nhất giúp mang đến nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng mục đích chuyển đổi nguồn điện, mạch điện tác động đến hoạt động sản xuất – kinh doanh trong năm 2024 này.

Biến tần là gì? Biến tần Siemens V20 là gì?

Biến tần là thiết bị điện tử hoặc có thể xem như một mạch điện có khả năng đổi từ dòng điện một chiều thành dòng điện 2 chiều đã được nhắc đến trong bộ môn Vật Lý cơ bản. Biến tần hoàn toàn không sinh ra công suất điện mà công suất điện năng sinh ra từ nguồn cấp điện 1 chiều hoặc nguồn cấp điện xoay chiều.

Điện áp đầu ra, điện áp đầu vào biến tần, tần số cũng như công suất điện không phụ thuộc vào biến tần mà có sự phụ thuộc vào thiết bị, mạch điện sử dụng biến tần. Biến tần có thể là thiết bị điện tử toàn phần hoặc được xem như một sự kết hợp giữa các linh kiện với mạch điện tử.

Biến tần Siemens V20 là sản phẩm biến tần sử dụng để chuyển đổi dòng điện 1 chiều thành dòng điện xoay chiều với quy mô phổ thông. Đây được xem như là giải pháp để vận hành thiết bị sử dụng trong mục đích sản xuất tại nhà hoặc tại khu công nghiệp, khu chế biến,… Biến tần có kích thước nhỏ, gọn gàng và rất dễ dàng tiến hành lắp đặt mang đến hiệu quả truyền động rất liên tục.

Biến tần Siemens V20 thuộc dòng sản phẩm của Siemens được con người dùng trong mục đích chuyển đổi dòng điện kích hoạt máy bơm, kích hoạt máy quạt, kích hoạt băng tải hoạt động, kích hoạt máy nén khí và nhiều ứng dụng quan trọng khác.

Phân loại biến tần Siemens V20

Biến tần quan trọng đối với hoạt động sản xuất và kinh doanh nên có nhiều dòng biến tần Siemens V20 phục vụ tối ưu cho nhu cầu của thị trường. Việc phân loại biến tần Siemens V20 diễn ra như sau:

  • Theo nguồn cấp điện: Biến tần 1 pha và biến tần 3 pha.
  • Theo công suất điện: Biến tần loại 0.12 kW, 0.25 kW, 0.37 kW, 0.55 kW, 0.75 kW, 1.1 kW, 1.5 kW, 2.2 kW, 3 kW, 4 kW, 5.5 kW, 7.5 kW, 11 kW, 15 kW, 18.5 kW, 22 kW.
  • Theo phương tiện truyền thông có loại biến tần USS/ MODBUS RTU.
  • Theo bộ lọc: Gồm có biến tần có bộ lọc và biến tần không có bộ lọc.
  • Phân loại theo đầu vào/đầu ra.

Tính năng sử dụng của biến tần Siemens V20

Biến tần Siemens V20 có ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, hoạt động sản xuất khác nhau bởi những tính năng sử dụng ưu Việt mà biến tần sở hữu. Một số những tính năng nổi trội đó chính là:

Biến tần Siemens V20 dễ lắp đặt

Thiết kế chủ đạo của biến tần Siemens V20 có trang bị kích thước nhỏ, gọn gàng giúp việc lắp đặt thiết bị thêm dễ dàng. Thông qua bảng vận hành cơ bản đã có thể tiến hành thiết lập, tiến hành kích hoạt hoạt động của biến tần Siemens V20 dễ dàng. Biến tần Siemens V20 được trang bị một cáp nối Siemens V20 với đầu USS và cáp nối với Modbus RTU mang đến trạng thái hoạt động ổn định, dễ kết nối.

Biến tần Siemens V20 không kén thiết bị sử dụng như nhiều dòng biến tần khác trên thị trường. Thiết bị có thể kết nối rất dễ dàng với hệ thống máy móc hiện có và vận hành thông qua những macro kết nối, thư viện tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, biến tần Siemens V20 có thể dễ dàng kết nối với các PLC của Siemens hoặc HMI Siemens,…

Biến tần Siemens V20 sử dụng dễ dàng

Tính năng khiến người dùng yêu thích lựa chọn dòng biến tần Siemens V20 đó chính là dễ tiến hành cài đặt cũng như sao chép tham số của biến tần này qua biến tần khác hoặc sao chép thông số trên biến tần khác qua thiết bị đang sử dụng hiện tại. Chức năng tự động của biến tần có thể sử dụng trong trường hợp nguồn cung cấp điện hoạt động không ổn định rất an toàn.

Biến tần Siemens V20 hoạt động trên một dải điện áp rất rộng với thiết kế làm mát hiện đại, bo mạch được bảo vệ an toàn giúp khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của môi trường được tăng cao đáng kể.

Biến tần Siemens V20 mang đến sự tiết kiệm năng lượng

Trong khi hoạt động, biến tần Siemens V20 có chế độ ngủ đông mang đến sự tiết kiệm về năng lượng khi thiết bị đang vận hành hoặc nằm ở trạng thái chờ. Trên biến tần Siemens V20 có chế độ ECO cho V/f, V2/f có thể điều chỉnh tự động thông từ giúp tiết kiệm năng lượng.

Biến tần Siemens V20 những loại cùng công suất với nhau có thể sử dụng chung một nguồn một chiều nhằm mục đích tạo thành năng lượng tái tạo giúp sử dụng triệt để năng lượng. Năng lượng điện tiêu thụ sẽ được theo dõi chủ động bởi biến tần Siemens V20 mà không cần lắp thêm thiết bị đo lường nào khác mang đến tính năng tiết kiệm càng rõ nét.

Điện năng tiêu thụ được theo dõi mà không cần thêm bất cứ thiết bị đo lường phụ trợ gắn thêm mang đến sự tiết kiệm về chi phí. Biến tần Siemens V20 vẫn hiển thị giá trị năng lượng ở đơn vị là kWh hoặc CO2 hoặc phù hợp với thiết bị sử dụng biến tần.

Trên đây là những điều về biến tần Siemens V20 có thể không tìm hiểu sẽ khó có thể nắm bắt chính xác. Thanh Thiên Phú là một trong những đại lý thiết bị chính thức của Siemens Việt Nam chuyên cung cấp các dòng biến tần Siemens trong đó có V20 phù hợp để đồng hành cùng bạn.

Xem thêm