Biến tần là gì? Các ưu điểm của biến tần

Biến tần Siemens đang là lựa chọn phổ biến hiện nay ở trên thị trường với những dòng sản phẩm như: SINAMICS V20, G120, G120C, G130, G150, MM420, MM440… Sản phẩm có mẫu mã đa dạng và có khả năng hỗ trợ điều khiển từ cơ bản tới trung bình một cách đơn giản cho những người sử dụng.

Biến tần là gì?

Biến tần là một thiết bị tự động hóa công nghiệp, sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi công ty Siemen là một công ty công nghệ hàng đầu ở trong lĩnh vực tự động hóa và điều khiến công nghiệp, còn được biết đến với tên gọi là biến tần điện, biến tần tốc độ hay biến tần điều chỉnh tốc độ. Đây là thiết bị điện tử được dùng nhằm để điều chỉnh tốc độ cũng như hoạt động của động cơ điện thông thường là loại động cơ ba pha với cách điều chỉnh tần số và áp suất đầu vào.

Công dụng của biến tần thường được dùng nhằm cải thiện hiệu suất cũng như tiết kiệm năng lượng ở những ứng dụng công nghiệp. Nó cho phép điều chỉnh tốc độ động cơ nhằm phù hợp với những yêu cầu cụ thể trong quy trình và ứng dụng nhằm tối ưu hóa sản xuất và tiết kiệm năng lượng.

Biến tần là gì?
Biến tần là gì?

Hiện nay có nhiều loại biến tần được sản xuất nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của các khách hàng ở trong những lĩnh vực công nghiệp. Không những có công dụng giúp hỗ trợ điều khiển tốc độ mà nó còn tích hợp những chức năng bảo vệ cũng như giám sát động cơ. Biến tần có khả năng theo dõi cũng như bảo vệ động cơ trước những tình huống nguy hiểm đó là mất pha, quá tải hoặc là quá dòng. Chính điều này giúp bảo đảm tính an toàn cũng như độ tin cậy trong việc sản xuất.

Tại Siemen có nhiều loại biến tần với nhiều tính năng và khả năng khác nhau từ các sản phẩm thích hợp cho những ứng dụng nhỏ tới những sản phẩm công nghiệp có công suất mạnh mẽ phục vụ cho những quy trình phức tạp. Bạn có thể tìm loại phù hợp với yêu cầu sử dụng và tích hợp vào hệ thống tự động hóa nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như tạo thêm giá trị của doanh nghiệp.

Các ưu điểm của biến tần

Biến tần được thiết kế với phần cứng và chức năng được sắp xếp một cách hợp lý. Vì vậy nó giúp cho dòng hạ thế tiêu chuẩn là Sinamics không những có độ tin cậy cao mà còn giúp tiết kiệm cho nhiều những ứng dụng công nghiệp.
Biến tần đem đến nhiều những ưu điểm, lợi ích và tính năng cao cấp cho các ứng dụng điều khiển tốc độ động cơ. Những ưu điểm đó là:

Có chất lượng và hiệu suất ưu việt

Những sản phẩm biến tần được công nhận một cách rộng rãi về độ tin cậy và chất lượng, cũng như được thiết kế và sản xuất để hoạt động một cách ổn định ở trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Chúng có khả năng cung cấp hiệu suất tốt và khả năng điều chỉnh, điều khiển tốc độ động cơ chính xác. Chính điều này đã giúp tối ưu hóa năng suất cũng như tiết kiệm năng lượng.

Biến tần có hiệu suất ưu việt
Biến tần có hiệu suất ưu việt

Xem thêm danh mục bán chạy: Biến tần Siemens

Kiểm soát và tích hợp linh hoạt

Biến tần hỗ trợ nhiều loại động cơ cũng như cung cấp nhiều những chế độ kiểm soát khác nhau từ đó giúp bạn tùy chỉnh kiểu điều khiến dựa trên yêu cầu cụ thể của ứng dụng.

Bên cạnh đó, biến tần thường hỗ trợ nhiều giao thức liên kết giúp việc tích hợp được dễ dàng vào những hệ thống tự động hóa tổng thể.

Phần mềm lập trình và cấu hình tiện lợi

Biến tần Siemens với phần mềm lập trình và cấu hình tiện lợi với giao diện thân thiện và có nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng.

Hỗ trợ và đem đến dịch vụ khách hàng tốt

Siemens đem tới cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt cũng như cung cấp tài liệu hướng dẫn chi tiết. Người sử dụng có thể tìm kiếm thông tin và giải quyết những vấn đề kỹ thuật một cách dễ dàng.

Tuân thủ những tiêu chuẩn quốc tế

Biến tần đảm bảo tuân thủ những tiêu chuẩn quốc tế và ngành công nghiệp quan trọng nhằm tương thích và tuân thủ trong những ứng dụng đa dạng. Khi mua biến tần thì khách hàng cần kiểm tra kĩ thiết bị cùng các tính năng cụ thể của nhằm đảm bảo sản phẩm thích hợp với yêu cầu cụ thể trong việc ứng dụng điều khiến tốc độ động cơ.

Biến tần tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế
Biến tần tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế

Địa chỉ mua biến tần đảm bảo chất lượng tốt

Khi bạn muốn mua biến tần nhằm đảm bảo bạn mua được sản phẩm chất lượng tốt thì bạn cần chọn mua thiết bị tại địa chỉ cung cấp uy tín.

Hiện nay, công ty TNHH Đầu tư TMDV XNK Thanh Thiên Phú là địa cung cấp biến tần đảm bảo chất lượng tốt cho khách hàng. Thanh Thiên Phú đại lý thiết bị điện chính thức của Siemens Việt Nam. Khi muốn mua sản phẩm biến tần thì khách hàng hãy đến ngay với Thanh Thiên Phú tại địa chỉ số 20 đường 29, khu phố 2, phường Cát Lái, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh hay có thể gọi đến Hotline: 08.12.77.88.99 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Bên cạnh đó khi khách hàng đặt mua biến tần tại website Thanhthienphu.vn thì sẽ được giảm giá tới 40% và được bảo hành chính hãng với thời gian 12 tháng với những giấy tờ chứng từ đầy đủ và hỗ trợ tư vấn mua hàng mọi lúc, hàng được giao tới tận nơi nên khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng và yên tâm với chất lượng dịch vụ và sản phẩm tại Thanh Thiên Phú.

Bài viết liên quan

Bảng giá biến tần Schneider mới nhất năm 2024

Biến tần Schneider đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong các lĩnh vực [...]

Xem tiếp
Biến tần 3 pha là gì? Ứng dụng trong cuộc sống

Biến tần 3 pha là một loại biến tần được sử dụng phổ biến tại thị [...]

Xem tiếp
Máy biến tần là gì? Cách chọn biến tần phù hợp nhất

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với máy biến tần. Thiết bị [...]

Xem tiếp
Biến tần Danfoss có tốt không? Tại sao nên sử dụng?

Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với biến tần Danfoss. Đây là [...]

Xem tiếp
Điện trở xả cho biến tần là gì? Ứng dụng thực tiễn

Điện trở xả cho biến tần thường được lắp đặt để ngăn chặn nguy cơ [...]

Xem tiếp

Sản phẩm nổi bật

5,000,000  Xem chi tiết
8,068,000  Xem chi tiết
4,068,000  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *