DƯƠNG MINH KIỆT – CO-FOUNDER CÔNG TY TNHH THANH THIÊN PHÚ

CEO Dương Minh Kiệt – Đồng sáng lập công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Thanh Thiên Phú – Đại lý Siemens Việt Nam. Công ty đang cung cấp chính các dòng sản phẩm bộ lập trình PLC Siemens, biến tần Siemens, HMI Siemens, bộ nguồn Siemens, thiết bị đóng cắt Siemens,…
Trong suốt thời gian hoạt động, Thanh Thiên Phú luôn cung cấp đến quý người dùng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đóng góp vào sự thành công của công ty là cả nỗ lực to lớn của một tập thể và không thể không nhắc đến những công lao to lớn của CEO Dương Minh Kiệt.
co-founder-duong-minh-kiet
Anh Dương Minh Kiệt hiện đang là CEO của công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Thanh Thiên Phú – Đại lý Siemens Việt Nam

1. Thông tin cơ bản anh Dương Minh Kiệt – Co-Founder Đại lý Siemens – Thanh Thiên Phú

  • Họ tên: Dương Minh Kiệt.
  • Ngày tháng năm sinh: 26/08/1990.
  • Quê quán: TPHCM.
  • Số điện thoại: 0969.600.261.
  • Email: thanhthienphuautomation@gmail.com.

2. Tiểu sử

CEO Dương Minh Kiệt có là cựu sinh viên trường DHBK – DHQG TPHCM năm 2008 – 2012. Ra trường với background trong lĩnh vực kỹ thuật, anh trở thành kỹ thuật viên của Siemens Việt Nam, và trong suốt thời gian làm việc anh luôn tìm tòi, học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn ngành.
Tính đến năm 2022, CEO Thanh Thiên Phú đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, đặc biệt là kiến thức chuyên môn về lắp đặt, sửa chữa sản phẩm Siemens. Cũng trong năm 2022, công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Thanh Thiên Phú – Đại lý Siemens Việt Nam được thành lập, đánh dấu 1 cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh.

3. Mục tiêu hướng đến

Để đưa công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Thanh Thiên Phú – Đại lý Siemens Việt Nam trở thành nhà phân phối sản phẩm công nghiệp nặng, tự động hóa hàng đầu Việt Nam, anh Dương Minh Kiệt hiểu là hơn ai hết mình đang giữ một trách nhiệm to lớn và nặng nề.
“Tôi nhận ra tầm quan trọng của việc sản xuất hàng hóa ở thị trường Việt Nam luôn sôi nổi và phát triển ngay cả khi gặp những biến cố lớn như đại dịch Covid-19, vì vậy tôi muốn đưa đến từng nhà máy, xí nghiệp ở mọi quy mô những thiết bị có chất lượng tốt nhất, độ bền sản phẩm lâu dài và có giá dễ tiếp cận nhất”
Đối với CEO Dương Minh Kiệt thì ngoài việc nâng cao vị thế của công ty, sứ mệnh mà anh luôn muốn hướng đến đó là giúp cả ngành công nghiệp Việt phát triển, tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

4. Giá trị đặt ra

Tất cả mọi chính sách của công ty đều hướng đến những lợi ích cao nhất của khách hàng.
CEO Dương Minh Kiệt luôn hướng các bạn nhân viên phải đưa ra hướng tư vấn thực tiễn, sát với nhu cầu của khách hàng, trung thực và phải nhanh chóng, kịp thời.
Bằng với những nỗ lực cùng kinh nghiệm và tài năng của mình, CEO Dương Minh Kiệt đã và đang hoàn thành tốt những mục tiêu cũng như sứ mệnh đã đề ra. Và dưới sự những đường lối của anh, trong tương lai hy vọng Thanh Thiên Phú sẽ ngày càng lớn mạnh.
Theo dõi tôi thông qua các MXH khác tại đây:

Bài viết được chia sẻ từ Dương Minh Kiệt

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ…

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác, Nhân dịp kỷ niệm Giỗ tổ Hùng [...]

Bảng giá dây cáp điện Lion mới…

Dây cáp điện Lion là dòng sản phẩm rất quen thuộc trong các hệ thống [...]

Khuyến mãi tháng Tư dành riêng cho…

Hiện nay, các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp của thương hiệu Siemens, đặc [...]

Bảng giá biến tần Fuji cập nhật…

Fuji Electric (FE) là thương hiệu thiết bị điện đến từ Nhật Bản được thành [...]

Bảng giá phụ kiện điện Taiwan Meters…

Taiwan Meters là một thương hiệu đến từ Đài Loan, chuyên sản xuất phụ kiện [...]

Bảng giá thiết bị điện Autonics cập…

Autonics là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc với sản phẩm chính là các [...]

Chào tháng Tư, nhận ưu đãi mới…

Tháng Tư đến cũng là lúc không khí mùa hạ đang tràn về, hãy cùng [...]

Tài liệu biến tần Siemens V20 tiếng…

Đi kèm với mỗi sản phẩm, Siemens đều cung cấp các tài liệu kỹ thuật [...]