Cáp lập trình PLC Mitsubishi được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Như các bạn đều biết, cáp lập trình PLC Mitsubishi là bộ phận quan trọng có vai trò truyền thông tin khi làm việc. Vậy bạn có biết những loại cáp nào được lựa chọn nhiều nhất hiện nay hay không? Hãy cùng DailySiemens tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cáp lập trình PLC Mitsubishi USB-SC09-FX

Mẫu cáp lập trình PLC Mitsubishi phiên bản USB-SC09-FX được sử dụng để xóa hoặc nạp chương trình PLC Mitsubishi. Trong đó, sản phẩm hỗ trợ với các dòng sản phẩm như FX0, FX0S, FX1S,…

Cáp lập trình PLC Mitsubishi USB-SC09-FX
Cáp lập trình PLC Mitsubishi USB-SC09-FX

Ưu điểm của dây cáp đó là có khả năng tương thích với tất cả các máy tính hiện nay. Đồng thời còn hỗ trợ hiệu quả với hệ điều hành Win2000 và WindowsXP tạo sự linh hoạt cho người dùng khi làm việc.
Cùng với đó, dây cáp còn cung cấp khả năng lập trình dễ dàng, dùng cho hầu hết ngôn ngữ lập trình. Dây cáp được thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện khi di chuyển, lắp đặt.

Cáp lập trình PLC Mitsubishi USB-SC09

Là một phiên bản khác, dây cáp USB-SC09 cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm hỗ trợ hiệu quả khi làm việc với tất cả các dòng máy PLC Mitsubishi FX Series.
Mẫu dây cáp lập trình USB-SC09 được trang bị chuẩn giao tiếp RS422. Đồng thời, sản phẩm còn có thể tương thích với hầu hết các hệ điều hành máy tính hiện nay như Windows 2000, Windows 7, Windows 10.
Sở hữu chiều dài 2,5m, mẫu sản phẩm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng. Hơn nữa, với các mẫu dây chính hãng còn có chế độ bảo hành 12 tháng hấp dẫn với lỗi từ nhà sản xuất.

Cáp lập trình PLC Mitsubishi FX-USB-AW

Model dây cáp lập trình FX-USB-AW có đầu cắm kết nối USB. Đồng thời, model tương thích với hầu hết các hệ điều hành máy tính hiện nay như là Win 10, Win 8, Win 7, Win XP.
Mẫu dây cáp được thiết kế với chiều dài 3m có thể gấp gọn nhẹ, di chuyển thuận tiện, dễ dàng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ dao động từ -20 đến 75 độ C.

Cáp lập trình PLC Mitsubishi FX-USB-AW
Cáp lập trình PLC Mitsubishi FX-USB-AW

Không những thế, cáp lập trình FX-USB-AW còn có khả năng truyền dữ liệu nhanh với độ chính xác cao. Từ đó đem lại khả năng vận hành linh hoạt với hiệu suất công việc hiệu quả.

Cáp lập trình PLC Mitsubishi Q

Đây là dòng cáp lập trình dành riêng cho các sản phẩm Q Series. Cụ thể các dòng máy mà chúng ta có thể kể đến như là Qmode, A Mode, QnACPU.
Tuy nhiên, dây cáp lại có điểm hạn chế hơn khi không tương thích được nhiều hệ điều hành máy tính. Phiên bản cao nhất mà sản phẩm hỗ trợ là hệ điều hành Windows 7.
Nhưng bù lại, cáp lại hỗ trợ lập trình với nhiều phần mềm từ cơ bản đến nâng cao. Chúng ta có thể kể đến như là FXGP/WINV1.0, GX Developer phiên bản 7.0 và cao hơn,…

Cáp lập trình PLC Mitsubishi FX

Ngoài các mẫu dây cáp PLC Mitsubishi kể trên thì các bạn cũng có thể tham khảo mẫu cáp FX. Sản phẩm được sử dụng cho các dòng PLC FX như là FX0N, FX1S, FX1N,…của thương hiệu Mitsubishi.

Cáp lập trình PLC Mitsubishi FX
Cáp lập trình PLC Mitsubishi FX

Dây cáp sử dụng cổng kết nối USB phổ biến. Với thiết kế này người dùng sẽ không cần phải chuyển đổi cổng từ USB sang COM cồng kềnh, phức tạp.
Thêm vào đó, mẫu cáp PLC Mitsubishi FX còn linh hoạt sử dụng trên nền Win32 Bit và Win64 Bit. Hay nói cách khác, sản phẩm có thể tương thích và vận hành trên tất cả các hệ điều hành trên thị trường ngày nay.
Với ưu điểm vượt trội, các dòng PLC FX của hãng Mitsubishi được sử dụng phổ biến. Đặc biệt với các dòng FX1N và FX2N vì được tích hợp nhiều module mở rộng.
Khi mua dây cáp, khách hàng sẽ được nhận toàn bộ sản phẩm bao gồm dây cáp và Driver. Với các máy tính chưa cài đặt Driver thì sẽ cần cài đặt thông qua USB. Khi hoàn tất cài đặt các bạn có thể kiểm tra nhanh thông qua việc rút ra và cắm vào.

Xem thêm danh mục bán chạy: PLC Siemens

Cáp lập trình PLC Mitsubishi FX3U

Với riêng dòng sản phẩm FX3U thì khách hàng có thể sử dụng nhiều mẫu dây cáp đa dạng, phong phú. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng mà mọi người có thể lựa chọn mẫu sản phẩm sao cho phù hợp.

Cáp lập trình PLC Mitsubishi FX3U
Cáp lập trình PLC Mitsubishi FX3U

Trong đó, mọi người có thể tham khảo mẫu FX-USB-AW+ là sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn cả. Là phiên bản nâng cấp hơn của FX-USB-AW, mẫu FX-USB-AW+ thể hiện nhiều ưu điểm và hỗ trợ tối ưu người dùng khi sử dụng.

Tổng kết

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về những mẫu dây cáp lập trình PLC Mitsubishi phổ biến nhất. Cùng theo dõi DailySiemens trong những bài viết ở kỳ sau để cập nhật liên tục những sản phẩm mới nhất.

Bài viết liên quan

Bảng giá PLC Mitsubishi mới nhất năm 2024

PLC Mitsubishi được biết đến là một dòng sản phẩm đình đám của thương hiệu [...]

Xem tiếp
LOGO! Comfort V8.3 – Link tải miễn phí [Google Drive] cập nhật 2024

LOGO! Comfort V8 hiện đã ra đến phiên bản version 3 tên đầy đủ là [...]

Xem tiếp
Phần mềm lập trình PLC Delta và những điều cần biết

Với trình độ phát triển vượt bậc, phần mềm lập trình PLC Delta được sử [...]

Xem tiếp
Lập trình PLC đèn giao thông là gì?

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, lập trình PLC ngày càng [...]

Xem tiếp
Hướng dẫn lập trình PLC INVT đơn giản cho người mới

Bạn đang muốn học lập trình PLC INVT nhưng chưa biết nên bắt đầu từ [...]

Xem tiếp

Sản phẩm nổi bật

5,000,000  Xem chi tiết
8,068,000  Xem chi tiết
4,068,000  Xem chi tiết
4,968,000  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *