Đánh giá màn hình HMI Inovance IT7000 có tốt không?

Inovance là một trong những hãng sản xuất HMI uy tín, được ưa chuộng sử dụng tại nhiều quốc gia. Inovance cho ra đời khá nhiều dòng HMI, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong đó, không thể không kể tới HMI Inovance IT7000. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các ngành công nghiệp – dịch vụ.

Màn hình HMI Inovance IT7000 là gì?

Màn hình HMI Inovance được hiểu là một thiết bị màn hình là cầu nối để giao tiếp giữa người với máy. Nó được sử dụng để hiển thị và điều khiển, giúp vận hành máy móc một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

Thị trường HMI đã bắt đầu phát triển những bước đi đầu tiên từ những chiếc màn có kèm bàn phím cơ học. Tuy nhiên, nó cũng bộc lộ những nhược điểm về độ chính xác của thông tin và khả năng lưu trữ hạn chế. Trải qua quá trình phát triển công nghệ, HMI ngày càng được nâng cấp với khả năng hiển thị và hiệu suất sử dụng tốt hơn. Đồng thời thay thế bàn phím bấm cơ học bằng màn hình cảm ứng mượt mà, nhanh nhạy.

HMI Inovance IT7000 là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Inovance. Kể từ khi ra mắt, IT7000 luôn là một trong những mặt hàng bán chạy nhất của hệ sinh thái Inovance.

Màn hình HMI Inovance IT7000
Màn hình HMI Inovance IT7000

Màn hình HMI Inovance IT7000 sử dụng để làm gì?

Tính ứng dụng của màn hình HMI Inovance IT7000 khá cao. Nó được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo máy, nâng cấp hệ thống và máy móc tự động, dây chuyền tự động hóa công nghiệp.

Chúng ta cũng có thể bắt gặp màn hình IT7000 ở những tòa nhà chung cư, khách sạn, trường đại học, trung tâm đào tạo, bệnh viện,… với mục đích tự động hóa trong quản lý, giám sát. Những ngôi nhà riêng thiết kế theo dạng smarthome cũng lắp đặt HMI để có thêm trải nghiệm tốt hơn.

Ngành quan trắc môi trường cũng sử dụng màn hình HMI IT7000 để tự động hóa hiển thị, theo dõi, thu nhập dữ liệu và giám sát từ xa.

HMI Inovance IT7000 được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực
HMI Inovance IT7000 được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Ưu điểm nổi bật của màn hình HMI Inovance IT7000 là gì?

IT7000 rất nổi tiếng trên thị trường HMI vì nó luôn cho thấy những lợi thế cạnh tranh vượt trội như:

Chất lượng hàng đầu

IT7000 đã được cấp giấy chứng nhận đạt hai tiêu chuẩn quốc tế bởi châu u và Cộng hòa Liên bang Đức. Nó có thể hoạt động cả ở những môi trường công nghiệp khắc nghiệt mà vẫn cho thấy độ ổn định và tính bền bỉ cao.

HMI Inovance IT7000, ưu điểm nổi bật
HMI Inovance IT7000, ưu điểm nổi bật

Thông minh và tiện ích

IT7000 hỗ trợ người dùng bộ nhớ 128MB Flash và 128MB DDR3 SDRAM. Bạn có thể điều khiển từ xa VNC qua thiết bị di động một cách dễ dàng với IT7000. Sản phẩm được cài đặt với rất nhiều ngôn ngữ, phù hợp với cả môi trường làm việc có người nước ngoài.

Xem thêm danh mục bán chạy: Màn hình HMI Siemens

Tính bảo mật cao

IT7000 được đánh giá cao ở tính bảo mật khi nó có chế độ bảo vệ 12 mật khẩu, tương ứng với 12 users, quyền hạn 6 cấp. Vì thế, việc rò rỉ thông tin sẽ là rất khó nếu bạn lựa chọn HMI Inovance IT7000.

Kết nối đa dạng

IT7000 có hỗ trợ cổng USB để truy cập tới U-dish, chuột, bàn phím và máy in. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ USB chương trình và vi chương trình, lịch sử dữ liệu download hoặc upload từ máy tính. Ngoài ra, thương hiệu cũng ấn định cho IT7000 phần mềm máy tính Ino TouchPad giúp việc lập trình đơn giản và dễ hiểu hơn.

Hiển thị rõ nét

Màn hình HMI Inovance IT7000 cho màu sắc trung thực 24 bit, độ phân giải cao 1,024 x 768. Người mua có thể lựa chọn 3 kích thước là 7 inch, 10 inch và 15 inch tùy thuộc vào nhu cầu, kinh phí đầu tư và diện tích lắp đặt.

HMI Inovance IT7000 màn hình hiển thị rõ nét
HMI Inovance IT7000 màn hình hiển thị rõ nét

Mua màn hình HMI Inovance IT7000 ở đâu?

Hiện nay, màn hình HMI Inovance IT7000 đã được phân phối rộng khắp về Việt Nam. Bạn có thể tới trực tiếp các đại lý phân phối chính, có giấy ủy quyền của thương hiệu Inovance, hoặc mua trực tuyến tại các địa chỉ đáng tin cậy. Ngoài ra, việc đặt mua IT7000 trực tiếp từ Đức về cũng là điều khả quan. Bởi hiện nay, sự phát triển về công nghệ thông tin và giao thông liên lạc giúp chúng ta dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán xuyên quốc gia, miễn là tuân thủ đúng pháp luật.

Ngoài thương hiệu Inovance, cũng có rất nhiều thương hiệu cung cấp HMI uy tín khác như Delta, Siemens, Panasonic, Mitsubishi, Wecon,… Ở một thị trường rộng mở, điều khó khăn đôi khi không phải là tìm được sản phẩm chất lượng, mà là không biết lựa chọn thế nào giữa quá nhiều sản phẩm chất lượng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về HMI Inovance IT7000, bạn có thể liên hệ với Thanh Thiên Phú tại văn phòng đại diện ở số 20 đường 29, khu phố 2, phường Cát Lái, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, hoặc qua hotline 0812.77.88.99. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Thanh Thiên Phú không chỉ là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy, mà còn là nơi trao đổi các kiến thức hữu ích cho độc giả.

Bài viết liên quan

Cách kết nối HMI Weintek với máy tính đơn giản

HMI là thiết bị ra đời nhằm tự động hóa các khâu trong sản xuất, [...]

Xem tiếp
HMI Panasonic – Màn hình HMI hiện đại

Panasonic từ lâu đã được biết đến là thương hiệu điện tử với chất lượng [...]

Xem tiếp
HMI Schneider là gì? Những kiến thức cần biết

HMI là một thiết bị đã khá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Ngày [...]

Xem tiếp
Tổng quan về HMI Components

HMI Components là một thuật ngữ đã được nhắc đến khá nhiều trong các bài [...]

Xem tiếp
Lập trình HMI có khó không? Hướng dẫn chi tiết

HMI là một thiết bị có tính ứng dụng cao, được ưa chuộng trong nhiều [...]

Xem tiếp

Sản phẩm nổi bật

5,000,000  Xem chi tiết
8,068,000  Xem chi tiết
4,068,000  Xem chi tiết
4,968,000  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *