Bảng giá dây cáp điện Lion mới nhất 2024

Dây cáp điện Lion là dòng sản phẩm rất quen thuộc trong các hệ thống điện, cáp tín hiệu. Với nhiều ứng dụng trong cả lĩnh vực dân dụng và công nghiệp, lại đảm bảo an toàn cho hệ thống và cả người sử dụng, sản phẩm được đông đảo khách hàng quan tâm. Thanh Thiên Phú sẽ cập nhật bảng giá dây cáp điện Lion mới nhất trong bài viết sau đây để quý khách thuận tiện trong việc tham khảo sản phẩm.

Bảng giá dây cáp điện Lion mới nhất 2024

Bảng giá dây cáp điện Lion được các khách hàng và đối tác đánh giá là phù hợp với thị trường Việt Nam. Mẫu mã đa dạng với nhiều phân khúc giá giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Ngoài ra, hãng cũng thường xuyên tung ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Không chỉ có mức giá cạnh tranh, dây cáp điện của Lion cũng có chất lượng vượt trội với nhiều ưu điểm. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Daphaco là nhà sản xuất uy tín trên thị trường Việt, ứng dụng dây chuyền hiện đại, đạt nhiều tiêu chuẩn như TCVN 5935, EN 50168… Sản phẩm có độ bền và thích nghi cao với nhiều điều kiện lắp đặt, khả năng dẫn điện tốt nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Bảng giá dây cáp điện Lion mới nhất
Bảng giá dây cáp điện Lion mới nhất

Danh mục dây điện Lion

Dây điện mềm ruột đồng VC, VCm, VCmo, VCmd, VVCm

Các dòng sản phẩm này có lõi bằng đồng với số lượng từ 2 – 4 lõi, vỏ ngoài bằng chất liệu PVC giúp dây điện có độ bền cao và dễ dàng lắp đặt. Do đó, các loại dây điện mềm rất phổ biến trong các công trình dân dụng, đặc biệt là nhà ở.

Dây điện cứng ruột đồng CV

Loại dây điện cứng hay còn gọi là dây đơn cứng chỉ có duy nhất 1 lõi đồng cứng đặc nên cũng khó đấu nối hơn. Phần vỏ bọc của dây có khả năng cách điện lên đến 250V nhờ làm từ chất liệu nhựa PVC. Do đó, sản phẩm đảm bảo an toàn khi sử dụng và phù hợp cho nhiều vị trí lắp đặt.

Danh mục cáp điện Lion

Dây cáp điện Lion dùng để dẫn tần sóng hoặc làm đường truyền tín hiệu trong công nghiệp. Được sản xuất với công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng, sản phẩm mang đến sự hài lòng cho hầu hết các khách hàng khi trải nghiệm.

Cáp chống cháy

Cáp chống cháy Lion có lõi đồng với số lượng từ 1 – 4 lõi, dây bọc bên ngoài có khả năng chịu nhiệt độ cao và chịu cháy trong nhiều giờ. Quy trình sản xuất đạt nhiều tiêu chuẩn tin cậy về chất lượng, giúp sản phẩm được tin dùng ở những nhà máy, xí nghiệp có nhiều hóa chất dễ cháy nổ.

Cáp điện lực cháy chậm

Dòng cáp điện lực cháy chậm có 1 – 4 lõi đồng hoặc loại 3 lõi đồng cùng 1 lõi trung tính, vỏ cách điện XLPE hoặc PVC – FRT, khả năng cấp điện áp 0,6/1kV. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng 5935/IEC 60502-1, IEC 60332-3 CAT C.

Cáp điện hạ thế CVV

Đây là loại cáp đồng trục có lõi đồng và lớp vỏ cách điện PVC, khả năng dẫn điện tốt và đảm bảo an toàn cho người dùng. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi để dẫn điện hạ thế cho các tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng.

Cáp điện hạ thế CXV

Dòng cáp điện này có lõi bằng đồng với số lượng đa dạng như 1, 2, 3, 4, (3+1)…, phần vỏ PVC cách điện, chịu nhiệt và chống rò rỉ điện. Sản phẩm cũng được ứng dụng nhiều ở các tòa nhà, xưởng sản xuất…

Xem thêm danh mục bán chạy: Thiết bị điện hạ thế

Cáp đồng trần xoắn

Sản phẩm bao gồm các sợi dây đồng tròn được xoắn thành lớp đồng tâm. Tùy số lượng sợi cáp mà sẽ ảnh hưởng đến tiết diện và khả năng truyền tải.

Cáp đồng trần xoắn Lion có tiêu chuẩn sản xuất là TCVN 5064 – 1994 và TCVN 5064: 1994 / SĐ 1: 1995. Sản phẩm được ưa chuộng cho các công trình ngoài trời hoặc đi ngầm cáp điện, đặc biệt là hệ thống thu lôi, chống sét.

Cáp điện kế DK

Cáp điện kế DK có nhiều loại lõi đồng như. 2 lõi, 3 lõi, 4 lõi và 3 lõi đồng + 1 lõi trung tính, vỏ bọc làm từ chất liệu PVC giúp cách điện. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 5935.

Cáp năng lượng mặt trời

Cáp năng lượng mặt trời là dòng cáp chuyên dụng cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời với tiêu chuẩn EN 50168. Sản phẩm có ưu điểm chịu nhiệt cao, chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện lắp đặt ngoài trời khắc nghiệt, được nhiều người dùng Việt ưa chuộng.

Bảng giá cáp năng lượng mặt trời Lion
Bảng giá cáp năng lượng mặt trời Lion

Dây cáp điều khiển YY, CY

Dây cáp điều khiển YY và chống nhiễu CY có từ 2 – 27 lõi đồng, ruột đồng cấp 5, vỏ cách điện bằng PVC, điện áp đạt mức 300/500V. Dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6610 – 7.

Cáp nhôm

Cáp nhôm có lõi nhôm với số lượng từ 1 – 4 lõi, cấp điện áp đạt mức 0.6/1kV, sản xuất theo tiêu chuẩn AS/ZS 5000.1. Vỏ ngoài làm từ PVC và có phần cách điện từ XLPE cùng lớp vỏ bọc PVC, giúp sản phẩm có hiệu quả cách điện và độ bền vượt trội.

Nơi mua dây cáp điện Lion tại TP.HCM

Với bảng giá công khai từ hãng, khách hàng sẽ quan tâm nhiều đến nhà phân phối có mức chiết khấu cao. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt, quý khách tại khu vực TP.HCM có thể liên hệ với công ty Thanh Thiên Phú. Chúng tôi là nhà cung ứng vật tư thiết bị điện công nghiệp, đảm bảo hàng chính hãng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Quý khách có thể an tâm khi mua hàng tại Thanh Thiên Phú với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và miễn phí vận chuyển. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline 0812.778.899 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Sản phẩm nổi bật

5,000,000  Xem chi tiết
8,068,000  Xem chi tiết
4,068,000  Xem chi tiết