Hoàn tiền nếu có đơn vị báo giá tốt hơn

Với nỗ lực không ngừng nâng cao dịch vụ và đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng, Thanh Thiên Phú cam kết kinh doanh các sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Nhằm giúp khách hàng yên tâm mua sắm, chúng tôi xin đưa ra chính sách giá tốt nhất – hoàn tiền nếu khách hàng tìm ra đơn vị nào báo giá tốt hơn Thanh Thiên Phú.

1. Chính sách giá tốt nhất

Nếu quý khách tìm thấy nhà cung cấp được ủy quyền khác tại Việt Nam quảng cáo với mức giá thấp hơn Thanh Thiên Phú đối với mã hàng quý khách đã đặt, thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại phần chênh lệch cho quý khách trong vòng 7-10 ngày kể từ ngày mua hàng tại Thanh Thiên Phú. Khoản chênh lệch này quý khách cũng có thể quy đổi thành mã giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.

2. Quy trình thực hiện

– Quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline 0812.778.899 và cung cấp các thông tin về đơn vị báo giá rẻ hơn cùng mức giá cho sản phẩm đó.

– Thanh Thiên Phú sẽ phản hồi khách hàng trong vòng 02 ngày làm việc.

– Sau khi chúng tôi xác minh, nếu thỏa mãn đủ điều kiện, quý khách sẽ được hoàn số tiền chênh lệch trong vòng 7-10 ngày làm việc hoặc quy đổi thành mã giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.

3. Điều kiện áp dụng

– Sản phẩm được báo giá tại đơn vị khác phải giống với sản phẩm quý khách đã đặt tại Thanh Thiên Phú. Sản phẩm phải trong tình trạng mới và là hàng chính hãng, đồng thời giống nhau ở các đặc điểm: thương hiệu, mã hàng, số lượng, màu sắc, kích thước, cân nặng, thời gian bảo hành, thông số kỹ thuật.

– Đơn vị cung cấp trên phải là nhà phân phối địa phương và có sẵn sản phẩm trong kho hàng.

– Mức giá so sánh phải là giá bán gốc, không áp dụng khuyến mãi, không áp dụng riêng đối với khách hàng thân thiết, không bao gồm phí vận chuyển và các chi phí khác.

– Sản phẩm có giá rẻ hơn phải được bán thực, được chứng minh đã từng có khách hàng đặt hàng thành công.

– Khi xảy ra tranh chấp liên quan, quyết định của Giám đốc Thanh Thiên Phú sẽ là quyết định cuối cùng cho việc có áp dụng chính sách này hay không.