Giảm giá trực tiếp trên đơn hàng

Hiện nay, nhu cầu về vật tư thiết bị điện công nghiệp và tự động hóa ngày càng tăng cao. Ngoài chất lượng và hiệu suất sản phẩm, nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng cũng quan tâm về mức giá tốt để tối ưu chi phí. Đến với Thanh Thiên Phú, quý khách vừa được đảm bảo chất lượng hàng chính hãng vừa tìm được mức giá cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi và chiết khấu cao khi mua với số lượng lớn.

Chính sách giảm giá áp dụng từ: 01/01/2024

1. Chính sách giảm giá trực tiếp trên đơn hàng

Chính sách chiết khấu áp dụng cho mọi sản phẩm có tại Thanh Thiên Phú và được trừ trực tiếp vào mỗi đơn hàng phát sinh. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có mức giảm giá khác nhau tùy thuộc vào thời điểm và số lượng đặt hàng. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0812.778.899 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Chính sách áp dụng cho tất cả khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

2. Đối tượng áp dụng

Chúng tôi áp dụng chính sách giảm giá cho tất cả các khách hàng.

3. Thời gian áp dụng

Ưu đãi giảm giá trực tiếp trên đơn hàng sẽ được áp dụng theo thời gian cụ thể của chương trình khuyến mãi đang diễn ra vào thời điểm phát sinh đơn hàng. Thanh Thiên Phú thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi mới giúp quý khách luôn có nhiều cơ hội mua sắm các thiết bị chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cập nhật những ưu đãi mới nhất cho mỗi dòng sản phẩm. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và tận tâm nhất.